CON CHIM XANH - Kịch thiếu nhi

Đạo diễn: Xavier Lukowski - Nguyễn Sĩ Tiến
Diễn viên: NSƯT Thu Hương, Thu Quỳnh, Lệ Quyên, Quang Trọng, Linh Hương, Châu Sa, Trần Hoàng, Bùi Minh, Huy Hoàng, Trang Hani, Hồng Hạnh, Long Chun, Thanh Tú, Mạnh Đạt...

“Con chim xanh” là vở kịch thần thoại dàn dựng từ kịch bản của nhà văn người Bỉ Maurice Maeterlinck viết về cuộc hành trình của hai bạn nhỏ, là anh trai và em gái con của một người thợ rừng nghèo khổ, đi tìm kiếm Con chim xanh – được biết đến là sứ giả của hạnh phúc mang về chữa bệnh cho một em bé hàng xóm. Cuộc hành trình của hai bạn nhỏ diễn ra trong một thế giới kỳ diệu mộng tưởng cùng những thử thách hiểm nguy. Vở diễn mang đến cho các em nhỏ những cảm nhận sâu sắc về giá trị của hạnh phúc, tình bạn và lòng nhân ái.

Vietjet và Nhà hát Tuổi tiếp tục hợp tác trong dự án chung mang nghệ thuật tới cho trẻ em.

Trong năm 2018, Vietjet và Nhà hát Tuổi trẻ đã phối hợp triển khai hết sức thành công chuỗi chương trình “Bay lên những ước mơ” mang nghệ thuật đến cho hơn 12.000 trẻ em, học sinh tại các trường học, địa phương trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh, đồng thời tặng các phần quà thiết thực hỗ trợ cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm nghị lực, vững tin vào tương lai… Chương trình đã kết thúc tốt đẹp và nhận được nhiều phản hồi tích cực của dư luận.

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2019, tiếp nối những thành công đã đạt được trong năm 2018, Vietjet tiếp tục lựa chọn Nhà hát Tuổi trẻ là đối tác cùng phối hợp thực hiện dự án biểu diễn nghệ thuật “Bay lên những ước mơ” với các vở diễn đặc sắc như “Con chim xanh”, “Sơn Tinh – Thủy Tinh” với hơn 80 suất diễn dành cho trẻ em cùng những phần quà hấp dẫn…

Trong những năm qua, các hoạt động từ thiện, xã hội, văn hóa, thể thao, giải trí ý nghĩa, bảo vệ môi trường và các chương trình hỗ trợ đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng xuyên suốt của Vietjet, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Dự án hợp tác này tiếp tục ghi dấu ấn trong chặng đường đồng hành vì tương lai thế hệ trẻ của Vietjet.

Tác giả: Maurice Maeterlinck - Giải Nobel Văn học 1911

Đạo diễn: Xavier Lukowski - Nguyễn Sĩ Tiến

Nhà hát Tuổi trẻ trình diễn

Giá vé : 150.000đ - 120.000đ

TRAILER VỞ KỊCH : https://www.youtube.com/watch?v=yzRDDuAz4ok


Các vở diễn khác

Đặt vé Online - Nhà hát Tuổi Trẻ 2018
11 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Hotline hỗ trợ: 024 3943 4673024 2240 9025 - 0912 876 009