ROMEO VÀ JULIET

Đạo diễn: Beverly Blankenship

Trải qua hàng trăm năm, những vở diễn của Shakespeare không mất đi sức lôi cuốn nội tại mà vẫn luôn sinh động, giàu cảm xúc và thấm thía, Nhà hát Tuổi trẻ với mong muốn làm mới thiên tình sử vĩ đại “Romeo và Juliet” để một lần nữa giới thiệu tới khán giả mọi lứa tuổi câu chuyện tình đẫm lệ và mãnh liệt của mọi thời đại này.

“Romeo và Juliet” - hai người tình trẻ tuổi đã từ bỏ tất cả để được sống với tình yêu của họ - và họ chết. Cuộc nổi dậy của những đam mê tuổi trẻ, khát khao yêu và sống đã thúc đẩy họ chống lại các quy tắc gia đình, vượt qua sự ghét bỏ, hóa giải mọi hận thù, ngay cả khi niềm hạnh phúc rực rỡ họ nắm giữ cuối cùng phải đánh đổi bằng cái chết. Nhưng vượt lên trên sự diệt vong, là những tia sáng hy vọng dần hé lộ và lan tỏa, đó là những gì khán giả sẽ được trải nghiệm trên sân khấu Nhà hát Tuổi trẻ, nơi trái tim lấp lánh của Shakespeare tiếp tục chinh phục công chúng.

Dàn dựng một kịch bản vốn đã vô cùng quen thuộc với khán giả toàn thế giới trở thành một vở diễn hấp dẫn là một thách thức không nhỏ đối với bất kỳ nhà hát nào, làm mới một vở diễn đã từng thành danh tại Nhà hát Tuổi trẻ lại càng khó khăn hơn. Đạo diễn Beverly Blankenship và các nghệ sỹ Nhà hát Tuổi trẻ đã chia sẻ những say mê và ý tưởng chung trong việc dàn dựng kịch bản “Romeo và Juliet” với một bản diễn hoàn toàn mới lạ, tràn đầy năng lượng và nhịp điệu thời đại. Phiên bản mới “Romeo và Jiliet” được kỳ vọng sẽ vượt qua được chính mình và góp phần tôn vinh những giá trị vĩnh hằng của nhân loại thông qua sân khấu.

Với bản diễn này, Nhà hát Tuổi trẻ sẽ có phụ đề tiếng Anh và trân trọng chào đón các khán giả là người nước ngoài sinh sống tại Hà Nội quan tâm đến thưởng thức.

Vở diễn do các nghệ sỹ đoàn kịch Nhà hát Tuổi trẻ trình diễn, ra mắt khán giả vào 20h các ngày 16, 17, 24/11 tại Nhà hát Tuổi trẻ - 11 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đặt vé trực tuyến tại địa chỉ : https://datve.nhahattuoitre.vn

Điện thoại liên hệ: 024.22409025 và 024.39434673

http://www.nhahattuoitre.vn

www.facebook.com/nhahattuoitre.vietnam/

https://www.youtube.com/user/nhahattuoitrevietnam

“ROMEO VÀ JULIET”

Tác giả: William Shakespeare

Đạo diễn: Beverly Blankenship

Phó đạo diễn: NSƯT Như Lai – Huyền Nga

Họa sĩ: NSƯT Doãn Bằng

Thiết kế ánh sáng: Lương Khải Hưng

Phụ trách tổ chức biểu diễn: PGĐ – NSƯT Sĩ Tiến

Chỉ đạo thực hiện chương trình: Giám đốc – NSƯT Chí Trung


Các vở diễn khác

Đặt vé Online - Nhà hát Tuổi Trẻ 2018
11 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Hotline hỗ trợ: 024 3943 4673024 2240 9025 - 0912 876 009